Qua 3 năm thực hiện đào tạo và hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên trên cả nước, dự án KICK-OFF TO FUTURE (KOTF) tổ chức bởi JCI Vietnam (Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam) đã trở lại với một fomat hoàn toàn mới và táo bạo. Sau các vòng thử thách khốc liệt từ Top100 ba miền, Top50 toàn quốc tại Tràng An – Bái Đính, dự án đã chọn ra Top20 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng truyền hình thực tế được phát sóng bởi kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC.

?KOTF đã đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra Đại sứ sinh viên trên cả nước. Trải qua nhiều bài học tại Top100 và Top50, dấu ấn đẹp với nhiều bứt phá về tư duy và thể lực của các thí sinh đã làm bật chủ đề “Khám phá giới hạn bản thân”.

?Với thông điệp chính “Sinh viên Việt Nam không chỉ cần kiến thức học thuật mà còn phải có một tư duy sống tích cực cùng bộ kỹ năng hoàn thiện để có công việc tốt hơn và tương lai tốt hơn”, Vòng truyền hình thực tế sẽ chứng minh năng lực của Top20 trong các lĩnh vực bán hàng, dịch vụ khách hàng, digital marketing, sáng tạo âm nhạc và hình ảnh, tư vấn, xây dựng thương hiệu và kỹ năng lãnh đạo.

?Các thử thách tại Top20 đến từ 8 doanh nghiệp đầu ngành trên cả nước, trải dài từ Ninh Bình, Tp.HCM về đến Thủ đô Hà Nội. Tại mỗi tập phim, thí sinh được chia đội và đội thắng cuộc là đội thực hiện thử thách với kết quả doanh số tốt hơn và tính thuyết phục đối với doanh nghiệp và ban giám khảo cao hơn.

Mời quý anh chị và các bạn đón xem chương trình từ ngày 01.06.2019, lúc 19h00 tối Thứ Bảy hàng tuần, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba – Tư – Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC và trên Youtube của KOTF.

#JCIVietnam #KOTF #Top20 #PowerOfOne

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây