TRUNG THU YÊU THƯƠNG’ TẠI LÀNG ĐƯNG K’NỚ

TRUNG THU YÊU THƯƠNG’ TẠI LÀNG ĐƯNG K’NỚ

🎉Ngày 29/9 vừa qua, Ban Tổ Chức Chú Cuội về làng thuộc JCI Dalat đã tổ chức thành công một sự kiện đặc biệt- ‘Trung Thu yêu thương’ tại làng Đưng K’Nớ, dưới sự hỗ trợ và đồng hành của các Quý đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và các anh em Jaycees.

🎉Chương trình trung thu được chuẩn bị và tổ chức với rất nhiều hoạt động ý nghĩa mang giá trị nhân văn. Những nụ cười, niềm vui trẻ thơ của các em khi được xem Múa lân – hình ảnh quen thuộc của ngày Trăng Rằm đã để lại trong lòng BTC rất nhiều xúc cảm. Đồng thời, là động lực to lớn để Dự án ‘Chú Cuội về làng’ phát triển hơn nữa.

🎉Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia các hoạt động như Gian hàng tuổi thơ, Trò chơi dân gian, Cắt tóc miễn phí, Vẽ tranh làng em. Các em được chơi hết mình, thỏa sức sáng tạo và gắn kết với nhau. Những điều vô cùng giản đơn nhưng mang lại ký ức khó quên.

🎉Sự kiện cũng trở thành dịp để chia sẻ yêu thương, BTC Chú Cuội đã trao tặng gần 500 phần quà ý nghĩa trị giá 80 triệu đồng cho các em tại trường Tiểu học Đưng K’Nớ, trường tiểu học Lán Tranh và trường THCS Đưng K’Nớ. Một thành viên JCI Dalat đã hỗ trợ một số tiền cho một em học sinh bị bệnh thận hư, gia đình khó khăn.Những món quà này không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhận quà, mà còn thể hiện tình yêu và sự quan tâm của cộng đồng đối với những em có hoàn cảnh khó khăn.

🎊BTC xin được tri ân các đơn vị:

❤️Tri ân đơn vị đồng tổ chức: Huyện đoàn Lạc Dương, Trường tiểu học Đưng K’Nớ

❤️Tri ân đơn vị tài trợ: Tan Thanh Corporation, Good Story Time, Thạch cao Hoàng Vũ, Tiệm bánh Vân Anh Sử.

❤️Tri ân đơn vị đồng hành: Ghiền Đà Lạt, Trường Đại học Yersin, CLB SV Đại học Đà Lạt Camplus, Jili Food, Light it-up, Bôn hair, Lâm hớt tóc, Đức Trí hair, Paris Wedding, Team 3s+.

❤️Tri ân các nhà hảo tâm cá nhân trong và ngoài nước đã ủng hộ, gửi tặng bánh, quần áo cho các em.

❤️Ngoài ra, BTC còn trân trọng cám ơn sự đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình của 40 thành viên JCI Dalat và gần 60 thành viên khác thuộc các doanh nghiệp, CLB… đã góp sức cho BTC mang lại một mùa trung thu ý nghĩa cho các em tại làng Đưng K’Nớ.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#ChuCuoivelang#trungthu