TỔNG KẾT ĐẠI HỘI JCI ĐÀ LẠT- LOCAL GENERAL ASSEMBLY 2023

TỔNG KẾT ĐẠI HỘI JCI ĐÀ LẠT- LOCAL GENERAL ASSEMBLY 2023

LỜI CẢM ƠN 💚

🎊Ngày 21/10/2023 vừa qua, Đại hội thường niên LOCAL GENERAL ASSEMBLY 2023 của JCI Dalat đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🌟Sự kiện không chỉ là dịp các thành viên JCI Dalat gặp gỡ, thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ ý tưởng về xây dựng giá trị cho cộng đồng mà còn là dịp chúng ta cùng nhìn lại và tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. JCI Dalat đã cùng nhau hoàn thành những dự án mang lại lợi ích cho cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo ra những liên kết vững chắc trong cộng đồng JCI nói chung và JCI Dalat nói riêng.

☘️Để có được thành công của chương trình, JCI Dalat xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị trong NBOD & LBOD các chi hội đã quan tâm, yêu thương và chúc mừng GA Đà Lạt đã hoàn thành tốt đẹp.

💚 JCI Dalat cảm ơn sự có mặt của NP Nguyễn Đắc An Khang – Chủ tịch JCI Vietnam 2023; cảm ơn sự góp mặt, dành thời gian tham gia trong Ủy ban kiểm phiếu bầu cử tại GA Dalat 2023:

– Anh Đoàn Ngọc Hiếu – Chủ tịch JCI South Saigon 2023 – Phó chủ tịch đắc cử JCI Việt Nam 2024

– Chị Nguyễn Mai Thuỷ Ngân – Thư ký JCI Vietnam 2023.

Sự góp mặt, đồng hành của các Anh/Chị không chỉ góp phần làm nên thành công của sự kiện mà còn là nguồn động lực để Ban tổ chức tiếp tục hoàn thiện, tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa hơn.

💚 Trân trọng cảm ơn Chủ tịch JCI Dalat 2023 – Chị Nguyễn Ngọc Bích Trâm & Ban Điều Hành JCI Dalat 2023 đã có một năm đầy nỗ lực, cống hiến & phụng sự, tạo ra nhiều giá trị cho JCI Dalat & cộng đồng.

🎉Xin chúc mừng Chủ tịch đắc cử JCI Dalat 2024 – Anh Đào Vũ Duy Phương cùng các anh chị trong Ban Điều Hành mới của JCI Dalat 2024:

🔹 Chị Nguyễn Ngọc Bích Trâm – Chủ Tịch Tiền Nhiệm

🔹 Chị Đỗ Thị Loan – Phó Chủ Tịch đắc cử – phụ trách Kết nối Kinh doanh và Đào tạo JCI Dalat 2024.

🔹 Chị Hoàng Thị Ngọc Tuyền – Phó Chủ Tịch đắc cử – phụ trách Truyền thông và Dự án JCI Dalat 2024.

🔹 Anh Nguyễn Đức Thao – Phó Chủ Tịch đắc cử – phụ trách Phát Triển Hội Viên và Đối Nội JCI Dalat 2024.

🔹 Anh Đinh Nho Dũng – Phó chủ tịch đắc cử – phụ trách Đối ngoại & JCI RISE JCI Dalat 2024.

❤️Những đại diện đắc cử trong Ban Điều Hành JCI Dalat 2024 sẽ tiếp tục chặng đường phụng sự vì một thế hệ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và tiềm năng.

💚 Cũng nhân dịp này, JCI Dalat xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị Nhà tài trợ: Phố Bên Đồi, In ấn Trọng Phúc; Minh Quân- Dalat Multimedia Class, Các bạn tình nguyện viên, Cộng tác viên cùng toàn thể anh chị em Jaycees đã dành thời gian tham dự và Mơ Media đã hỗ trợ để tạo nên một kỳ Đại Hội Thường Niên thật ý nghĩa.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#Local_General_Assembly#GA2023