THÚ VỊ & Ý NGHĨA VỚI LỄ KICK OFF SEED- DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG CỦA JCI DALAT

THÚ VỊ & Ý NGHĨA VỚI LỄ KICK OFF SEED- DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG CỦA JCI DALAT

Buổi Kick Off 𝗗𝗨̛̣ 𝗔́𝗡 𝗦𝗘𝗘𝗗 – Dự án xây dựng hệ sinh thái bền vững đến từ JCI Dalat ngày 23/4 vừa qua đã diễn ra tốt đẹp.

Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau hành động vì một Đà Lạt đáng sống từ những điều nhỏ bé. Đây cũng chính là cơ hội để các Jaycees, giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau.

💚Trân trọng cám ơn Chủ Tịch JCI Vietnam 2023 Nguyễn Đắc An Khang; các Senator; LBOD các chapter cùng toàn thể Jaycess đến từ JCI Dalat đã mang lửa nhiệt huyết đến tham gia dự án.

💚 Trân trọng cảm ơn các Nhà Tài Trợ đã đồng hành, hết mình hỗ trợ cho buổi lễ Kick Off Dự Án:

🔹 Phố Bên Đồi

🔹 Sense Group

🔹 Mơ Media

🔹 Cửa hàng VTNN Tiên Sinh

💚 Đặc biệt trân trọng cảm ơn từng câu chuyện nhỏ, tâm huyết của mỗi thành viên yêu Đà Lạt đã truyền cảm hứng để SEED phát triển, truyền niềm tin để tất cả chúng ta đều tin rằng: CHÚNG TA LÀ MỘT PHẦN CỦA TỰ NHIÊN & CHÚNG TA CẦN CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CUỘC SỐNG, MÔI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TA!

Cảm ơn tất cả các Anh/Chị – sự hiện diện của những ngọn lửa nhiệt huyết chưa bao giờ tắt – những người trẻ tích cực yêu Đà Lạt.

Chúng tôi tin rằng hình ảnh hạt mầm được gieo trong những chiếc ly đã qua sử dụng cuối chương trình, sẽ là hình ảnh ý nghĩa & thiết thực với mỗi thành viên tham gia.

🌱 WE ARE THE FUTURE!

#jci#jcidalat#seed