Chúng ta luôn loay hoay không biết bắt đầu sự nghiệp của mình ở đâu – khi nào – làm gì – cùng ai? Bạn có nhận thấy làn sóng di cư của những người trẻ khởi nghiệp từ khắp các tỉnh thành những năm gần đây đã chọn Đà Lạt là điểm dừng chân và bắt đầu những dự án, ý tưởng mới đầy táo bạo. Chúng ta là ai trong cuộc chơi khởi nghiệp đầy thử thách này?

Với những ước mơ “Để Đà Lạt Thật Đáng Sống”, JCI Đà Lạt đã tổ chức Talkshow Khởi Nghiệp “Chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu”. Talk show sẽ giúp các bạn trẻ có một niềm cảm hứng bất tận bởi những chia sẻ của các nhân vật khá nổi tiếng và thành công tại TP Đà Lạt như CEO CỐI XAY GIÓ – Nguyễn Đăng Phong, CEO SENSE – Phạm Khánh Vũ & CEO ACTION COACH PRO – Nguyễn Thị Thu Hiền. Tại sao họ đam mê, nhiệt huyết và đầy tình yêu với Đà Lạt như thế? Bí quyết gì dẫn dắt họ đến thành công?

Chắc chắn những câu hỏi về khởi nghiệp của bạn sẽ được trả lời tại Talkshow Khởi Nghiệp “Chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu”
—-
Đăng kí tham gia tại: https://goo.gl/forms/nBUchsUjqverNozq1
Số lượng đăng kí có giới hạn: 50 người
Địa Điểm: TTC Hotel Premium – Ngọc Lan – 42 Nguyễn Chí Thanh, F1, TP Đà Lạt
Thời gian bắt đầu: 16h00 ngày 15.1.2019
Phí đăng kí tham gia:
Thành viên JCI : Miễn Phí
Thành viên ngoài JCI: 100.000đ/người (Đã bao gồm nước uống, teabreak)
—–
Sơ lược về diễn giả:
—–
Nguyễn Thị Thu Hiền – CEO ACTION COACH PRO. Chị là một trong những nhà đào tạo và tư vấn doanh nghiệp được cộng đồng doanh nhân yêu mến tại Đà Lạt. Đối với các doanh nghiệp trẻ, chị là một người thầy, một người bạn đồng hành. Những lời khuyên của chị sẽ rất có ích cho các doanh nghiệp đang chuẩn bị mô hình khởi nghiệp cho riêng mình.

Nguyễn Đăng Phong – CEO CỐI XAY GIÓ. Với hơn 7 năm kinh doanh, anh liên tục phát triển sự nghiệp với vai trò một “Người khởi nghiệp”. Mô hình của anh luôn cố gắng tự động hóa hoàn toàn để anh có thời gian sống với những đam mê của mình. Câu chuyện của anh sẽ là kinh nghiệm đầy xương máu cho các bạn trẻ.

Phạm Khánh Vũ: Là một nhà tư vấn thương hiệu, marketing. SENSE đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp tại TP Đà Lạt. Anh Vũ là một trong những người sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ những khó khăn, thách thức và những lợi thế của doanh nghiệp tại Đà Lạt.

Vài hình ảnh tại sự kiện:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây