Tản mạn trích đăng từ JCI Việt Nam sau 2 buổi họp mặt để đặt nền móng cho sự xuất hiện của JCI Đà Lạt vào Tháng 9-2018. Đây sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên của các thành viên tiên phong & sáng lập của JCI Đà Lạt

Biến Đà Lạt, biến Lâm Đồng thành nơi đáng sống…
Biến con người Đà Lạt năng động hơn, cởi mở và tích cực hơn…

Ngày hôm qua, khi nhà nhà người người bắt đầu quay trở lại nhịp sống của những ngày làm việc đầu tuần, Ban điều hành JCI Vietnam với sự dẫn dắt của Chị Lê Thị Bích Trâm – Chủ tịch JCI Vietnam 2018 và Chị Phan Ngọc Diễm – Phó Chủ tịch Thường trực JCI Vietnam 2018 đã đến Tp.Đà Lạt để làm việc và lan toả tinh thần JCI đến với những người trẻ tại Thành phố xinh đẹp này.

Tại đây, với sự kết nối và hỗ trợ tuyệt vời từ Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ (Hội DNT) Tp.HCM (YBA-HCMC) chúng tôi đã gặp gỡ và làm việc với Ban chấp hành Hội DNT Tỉnh Lâm Đồng trong việc hỗ trợ vận động thành lập và hoạt động của JCI sắp tới. JCI Vietnam xin chân thành cám ơn sự đóng góp và hỗ trợ hết mình đến từ anh Nguyễn Tuấn Quỳnh. Đặc biệt là Hội DNT Tỉnh Lâm Đồng đã chào đón và cùng với JCI Vietnam chúng tôi lan toả tinh thần trách nhiệm xã hội.

Cũng trong ngày 16/10/2018, JCI Vietnam đã trực tiếp gặp gỡ Core Team lâm thời để giúp các Anh Chị hiểu rõ hơn về sứ mệnh mà JCI mang lại cũng như lập kế hoạch hành động cho chặng đường dài sắp tới.

Khi được hỏi: “Điều gì đã khiến bạn có mặt tại đây?” thì điều làm chúng tôi ấn tượng và ghi nhớ nhất chính là những mong ước chung của những người trẻ – họ là chủ doanh nghiệp, là startup, là nhân viên văn phòng, là sinh viên với mong muốn: “Biến Đà Lạt – Lâm Đồng và con người nơi đây trở nên năng động hơn, nhanh hơn và đáng sống với trách nhiệm cộng đồng”.

Con người ta không chỉ sống để làm việc và hưởng thụ mà ở đó cần có tình yêu thương. Tình yêu thương sẽ đẩy lùi tất cả những rào cản, cho đi là nhận lại nhiều hơn thế. JCI chúng tôi tin rằng, sống có trách nhiệm với cộng đồng, trao cơ hội cho người trẻ phát triển và từ đó phát triển cộng đồng xung quanh là lẽ sống đẹp và hạnh phúc nhất.

Chúng ta không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta có thể chọn nơi ta thuộc về. JCI Vietnam sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng các bạn – những nhà lãnh đạo trẻ có mong muốn phát triển bản thân và phát triển cộng đồng.

Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự ra mắt chính thức và đầu tiên của JCI tại khu vực Tây Nguyên nhé ?

JCI #ChangeBeginsWithMe
#JCIVietnam #ActionforImpact

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây