15 tháng 1 là ngày thành lập chính thức của JCI Đà Lạt. Và đến hôm nay là được hơn 4 tháng ra mắt. Cùng điểm lại xem bằng những nỗ lực của tập thể anh em JCI Đà Lạt, chúng mình đã làm được những gì nhé?

  1. Tổ chức thành công rất nhiều buổi đào tạo và talkshow có giá trị cho Doanh nhân trẻ và cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Lạt

Talkshow đầu tiên cũng là buổi talkshow ra mắt JCI Đà Lạt, với việc trả lời những câu hỏi xoay quanh chủ đề “Vì sao chúng ta chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu”. Talkshow có sự góp mặt của 3 diễn giả là Chị Thu Hiền (Action Coach Pro) – Anh Đăng Phong (Cối Xay Gió) – Anh Phạm Khánh Vũ (Sense Đà Lạt)

Anh Lê Thanh Sang – một Marketer nổi tiếng đến từ TP.HCM, tác giả của các ebook được nhiều người tìm đọc “BÍ QUYẾT SEO VUA” và “BÍ QUYẾT VIẾT BÀI 1 TRIỆU SHARE”. JCI Đà Lạt tổ chức lớp Digital Marketing – Xây dựng content cho website và facebook với hơn 50 thành viên tham gia,

với 80 học viên tham gia lớp Bán hàng chuyên nghiệp & Thủ thuật quản trị 5S trong doanh nghiệp, Anh Vũ Tuấn Anh là Chủ tịch JCI HN 2019 đã có một ngày đào tạo cực kì hiệu quả cho Members JCI và các bạn doanh nhanh trẻ ở Đà Lạt

Tổ chức các buổi thảo luận phản biện cuả nội bộ để nâng cao năng lưc thành viên, trong đó các chủ đề như “Làm chủ hay làm thuê?” “Sản phẩm/Dịch vụ bán chạy nhất, không phải là sản phẩm tốt nhất về chất lượng, mà là sản phẩm được quảng bá/phân phối tốt nhất. Đúng hay sai?”, “Tuyển dụng nhân sự ở Đà Lạt, Dễ hay khó?”

Tổ chức các workshop của các thành viên JCI như Lên kế hoạch năm,  Marketing, thời trang, cắm hoa…

WORKSHOP – Cắm Hoa nhân dịp 8/3

WORKSHOP – Thời trang – Đời thay đổi khi ta thay đồ

Lớp Basic Digital Marketing – Vận động thành viên tham gia JCI Đà Lạt

JCI Đà Lạt còn hỗ trợ xây dựng dự án Đà Lạt Xanh, với mục tiêu giảm thải lượng rác vô cơ và thu gom các lượng rác hữu cơ phát thải từ các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn. Mục tiêu ban đầu là 50 doanh nghiệp trong địa bàn. Trước mắt, JCI và Công ty TNHH Cối Xay Gió (Với CEO là anh Đăng Phong – Đồng thời là giám đốc dự án Đà Lạt Xanh của JCI Đà Lạt) xây dựng Cối Xanh Refill Station. 

Cối Xanh Refill Station là một trong những hoạt động tạo nguồn doanh thu ban đầu cho dự án Đà Lạt Xanh

Trong tháng 4, JCI Đà Lạt còn tổ chức đón tiếp Ms Teresa Poon, Phó chủ tịch JCI Thế Giới 2019 đến thăm và làm việc, cũng như chia sẻ trong một buổi nói chuyện với cộng đồng trẻ Đà Lạt về “Trách nhiệm Xã hội trong doanh nghiệp”

Vào cuối tháng 4 và tháng 5, JCI Đà Lạt và Google Vietnam Digital 4.0 phối hợp tổ chức 2 lớp đào tạo “Bệ Phóng Digital” với nhiều module hướng dẫn kinh doanh trên internet, quản trị nội dung, xây dụng thương hiệu, phát triển hình ảnh doanh nghiệp…. Sự kiện thu hút tổng cộng 1000 người đăng kí và trên 600 người tham gia thực tế trong 2 lớp.

Ngoài ra, để phát triển cộng động các đơn vị hoạt động xã hội và hỗ trợ nhau trong việc truyền thông cũng như nguồn lực, JCI Đà Lạt còn tổ chức buổi trao đổi “Make Dalat Worth Living” – Với sự tham gia của hơn 10 tổ chức về Môi trường, Thiện nguyện, Cộng đồng ở Đà Lạt để góp phần cùng nhau xây dựng Đà Lạt trở nên đáng sống. Sự kiện nhằm hướng đến việc xây dựng nhóm liên minh để tương hỗ nhau trong các hoạt động, truyền thông, chia sẻ thông tin & gắn kết các nguồn lực để thực thi tốt hơn các dự án của các bên.

JCI Dalat những ngày đầu thành lập và vận động ban điều hành lâm thời. Các bạn doanh nhân trẻ kết hợp với nhau và tham gia những chương trình thảo luận để đưa ra phương án xây dựng cộng đồng JCI tại Đà Lạt

JCI Dalat tham dự hội nghị JCI New Year Convention tại TP.HCM. Hội nghị nhằm tôn vinh các hoạt động của các chapter trong năm trước và chính thức chuyển giao nhiệm vụ cho ban điều hành năm mới. Tham gia gồm có 7 chapters của JCI VN, trong đó các chapters mới là Đà Nẵng, Nha Trang và Đà Lạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây