NGÀY 19/11 VỪA QUA, DỰ ÁN HEART TO HEART CỦA JCI DALAT PHỐI HỢP VỚI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC LỚP KỸ NĂNG ‘SƠ CẤP CỨU CỘNG ĐỒNG”

NGÀY 19/11 VỪA QUA, DỰ ÁN HEART TO HEART CỦA JCI DALAT PHỐI HỢP VỚI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC LỚP KỸ NĂNG ‘SƠ CẤP CỨU CỘNG ĐỒNG”

🎊 Buổi học diễn ra trong một không gian thân thiện và chuyên nghiệp, với sự tham gia của những chuyên gia sơ cấp cứu giàu kinh nghiệm, hướng dẫn cách xử lý các tình huống khẩn cấp . Đây là một buổi học thực sự bổ ích và đáng nhớ.

❌Chúng ta nhận ra rằng việc biết cách sơ cứu có thể là một kỹ năng quan trọng và có thể cứu sống một người. Đôi khi, chỉ một sự can thiệp đúng lúc và đúng cách có thể làm sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Buổi học đã giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn trong việc đối mặt với những tình huống khẩn cấp và biết cách giúp đỡ người khác trong trường hợp cần thiết.

🥰Với sự tham gia của các thành viên JCI Dalat và các bạn trẻ tại Đà Lạt.

🥰Chân thành cảm ơn Hội chữ thập đỏ Lâm Đồng đã đồng hành và hỗ trợ để buổi học diễn ra thuận lợi, chân thành cám ơn các bạn đã dành thời giant ham gia, trang bị cho bản mình những kỹ năng quan trọng và có thể cứu sống người khác.

🥰Hãy cùng nhau trở thành những người có khả năng đáp ứng và giúp đỡ trong những tình huống khẩn cấp. Một chút kiến thức sơ cứu có thể làm sự khác biệt lớn.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#hearttoheart