LOCAL GENERAL ASSEMBLY – JCI ĐÀ LẠT 2020

Đến hẹn lại lên, một nhiệm kỳ cống hiến vì sự nghiệp phát triển những công dân trẻ tích cực, cùng thực hiện 17 mục tiêu Thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc – bao gồm các mục tiêu liên kết với nhau đầy tham vọng nhằm giải quyết những thách thức phát triển lớn mà người dân Việt Nam và trên thế giới phải đối mặt.JCI Đà Lạt, cộng đồng những nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ tại Đà Lạt vừa trải qua một năm đầy sự cố gắng và cống hiến.Năm 2020, với những thăng trầm và biến động vì đại dịch Covid-19 toàn cầu. JCI một lần nữa thể hiện tinh thần anh em hữu nghị.

Ban điều hành nhiệm kỳ mới 2021 ( LOBD ) JCI Dalat 2021
chụp hình lưu niệm cùng thành viên và khách mời

Những lời chúc mừng từ các Chapter trong nước và bạn bè Quốc tế càng làm cho tinh thần cống hiến của JCI Dalat thêm phần ý nghĩa.Ngày 10.10.2020 vừa qua, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, khách mời và toàn thể thành viên JCI Đà Lạt – Ban chấp hành đại hội 2020 đã bầu ra Ban chấp hành mới 2021 ( Local Board of Directors -LBOD – 2021 ).

  • LP Phạm Hoàng Khánh Vũ – Chủ tịch JCI Đà Lạt 2021
  • IPP Nghiêm Bá Khánh Trình – Chủ tịch tiền nhiệm
  • LEVP Nguyễn Hữu Trung Nhã – Phó chủ tịch thường trực
  • LVP Nguyễn Thị Bạch Kim – Phó chủ tịch Dự án
  • LVP Trần Đăng Quang – Phó chủ tịch Sự kiện – Truyền thông
  • LVP Đào Vũ Duy Phương – Phó chủ tịch Đào tạo – thành viên
  • LSG Nguyễn Thị Thêu – Tổng thư ký
  • GLC Phạm Quốc Việt – Trưởng ban pháp chế
  • LTR Huỳnh Vũ Phương Vi – Trưởng Ban Tài chính.
Chủ tịch JCI Dalat 2021 – Anh Phạm Hoàng Khánh Vũ
đại diện Ban điều hành JCI Dalat 2021 phát biểu sau bầu cử
Thành viên chụp hình lưu niệm

Những gương mặt tiêu biểu này sẽ tiếp tục chặng đường phụng sự vì một thế hệ Lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và tiềm năng.Chúng ta một lần nữa cùng xem lại buổi lễ quan trọng và ý nghĩa này.

—————————–

⭐️ JCI – là viết tắt của (Junior Chamber International) – có nghĩa là Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới

⭐️ Hiện nay, đang là mạng lưới lớn nhất toàn cầu của các công dân trẻ tích cực. JCI cũng là đối tác chính thức của Liên Hiệp Quốc trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs).

⭐️JCI ra đời năm 1915 và đến nay đã có hơn 100 năm liên tục tạo ra thay đổi tích cực cho cộng đồng xã hội.

⭐️Tính đến 2017, JCI đã có mặt tại 126 quốc gia. Tại VN, JCI chính thức hoạt động từ năm 2008, trải qua 11 năm phát triển, hiện tại JCI Việt Nam có 8 chapters (chi hội) và hơn 200 thành viên.

?JCI Đà Lạt vinh dự là đứa con thứ 7 trong đại gia đình JCI Việt Nam. JCI Đà Lạt được thành lập vào ngày 14/1/2019, với 38 thành viên.

Trải qua 1 năm hoạt động với phương châm: “Để Đà Lạt thật đáng sống”, thông qua các hoạt động về dự án, đào tạo, kết nối các đội nhóm tại Đà Lạt, JCI Đà Lạt vẫn đang ngày một lớn mạnh, và luôn là tổ chức quy tụ các công dân trẻ tích cực và mong muốn mang lại ảnh hưởng tích cực cho Đà Lạt.

Tin bài : Ban truyền thông JCI Dalat