Kick – Off – Hướng nghiệp – Talkshow với chủ đề Hiểu mình – Trải nghiệm – Chọn nghề của Lăng Kính Nghề Nghiệp đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa!

Kick – Off – Hướng nghiệp – Talkshow với chủ đề Hiểu mình – Trải nghiệm – Chọn nghề của Lăng Kính Nghề Nghiệp đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa!

🌻Sáng ngày 15/09/2023, cùng với sự tham dự của gần 400 em học sinh THPT Yersin và các quý diễn giả, Lăng Kính Nghề Nghiệp đã có một buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức thực tế về các nhóm ngành. Những bức rào cản ngăn cách giữa lý thuyết và hiện thực được phá bỏ để các em tiếp cận được hiểu biết thiết thực nhất cho chặng đường quan trọng tiếp theo: ngưỡng cửa chọn ngành, hoặc là chọn nghề.

🪴Xin trân trọng biết ơn sự đồng hành của BGH trường THPT Yersin và đặc biệt, xin biết ơn các diễn giả đã góp phần làm buổi Kick-off- Hướng nghiệp -Talkshow trở nên ý nghĩa:

– Chị Phạm Hà Thủy Anh – Giám đốc công ty dược phẩm Nhân Hòa

– Anh Nguyễn Đăng Phong – F&B conceptor, Phó chủ tịch JCI DaLat 2020.

– Anh Tưởng Hữu Lộc – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng, Tổng giám đốc Tam Anh group, Phó chủ tịch JCI DaLat 2020

– Anh Phạm Hoàng Khánh Vũ – phó chủ tịch JCI DaLat 2023, Founder & CEO SENSE group.

🌱Chân thành cảm ơn tất cả các em học sinh THPT Yersin – sự có mặt của các em là một bước tiến gần hơn đến việc định vị được bản thân trong nghề nghiệp, trở thành người tự chủ, có ích cho bản thân và xã hội.

🌱Cùng chờ đón chương trình Trải Nghiệm tại doanh nghiệp của những em học sinh THPT Yersin.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#Lăng_Kính_Nghề_Nghiệp