JCI Vietnam 2023 National Convention – Đại hội Quốc gia năm 2023

JCI Vietnam 2023 National Convention – Đại hội Quốc gia năm 2023

🎉Tiếp nối thành công của các năm trước, Đại hội Quốc gia JCI Vietnam 2023 đã diễn ra vào ngày 6-7/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để các thành viên của JCI Vietnam gặp gỡ, trao đổi và học hỏi nhau, mà còn là dịp tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập JCI Vietnam.

🎊Trong suốt 15 năm qua, JCI Vietnam đã phát triển và mở rộng hoạt động với hơn 1000 thành viên sinh hoạt tại 9 Chi hội trên khắp cả nước. Đồng thời, JCI Vietnam đã xây dựng và phát triển hơn 50 dự án xã hội lớn nhỏ theo 17 mục tiêu SDGs (Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc) nhằm lan tỏa giá trị đến cộng đồng tạo ra một môi trường thân thiện và gắn kết giữa các thành viên, cùng nhau xây dựng một cộng đồng JCI Vietnam mạnh mẽ và đoàn kết.

❤️Với sự tham gia của hơn 450 thành viên JCI từ Vietnam và các thành viên JCI quốc tế tham dự các hoạt động năm trong khuôn khổ sự kiện, Đặc biệt, JCI Vietnam hân hạnh đón tiếp các Chủ tịch JCI cấp quốc gia như JCI Cambodia, JCI Hong Kong, JCI Macao, JCI Philippines,…và các thành viên JCI quốc tế khác.

🎉Trong khuôn khổ sự kiện, Gala Kỷ niệm Hành trình 15 năm thành lập đã diễn ra với nhiều tiết mục thú vị và đặc sắc, được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm tri ân Hành trình những bước chân cống hiến và lan tỏa những giá trị đến cộng đồng của tất cả các thành viên Jaycees đã góp phần tạo nên những dự án thành công của JCI Vietnam hiện nay.

🎊Bên cạnh đó, chương trình Đại hội cấp quốc gia năm 2023 đã diễn ra với các nội dung tiêu điểm như Báo cáo hoạt động năm 2023, Đại hội bầu cử năm 2024 và Chương trình kết nối giao thương quốc tế với các thành viên JCI Quốc tế.

🎊Chương trình cũng là sự kiện chúc mừng Chủ tịch đắc cử JCI Vietnam năm 2024 và các Phó Chủ tịch Đắc cử khác.

Xin chúc mừng 🎉🎉🎉

– Chị Trần Phương Ngọc Thảo – Phó chủ tịch thường trực JCI Vietnam 2023 đắc cử vị trí Chủ tịch JCI Vietnam 2024

– Anh Nguyễn Bá Quốc – Trưởng ban pháp lý JCI Vietnam 2023 đắc cử vị trí Phó Chủ tịch thường trực JCI Vietnam 2024

– Anh Đoàn Ngọc Hiếu – Chủ tịch chi hội JCI South Saigon 2023 đắc cử vị trí Phó Chủ tịch JCI Vietnam 2024.

– Anh Nguyễn Đức Kiên – Chủ tịch tiền nhiệm JCI Danang 2023 đắc cử vị trí Phó Chủ tịch JCI Vietnam 2024.

– Anh Phạm Phú Sang – Chủ tịch chi hội JCI Central Saigon 2023 đắc cử vị trí Phó Chủ tịch JCI Vietnam 2024.

JCI Dalat cũng tham dự Đại Hội với sự dẫn dắt của Chủ tịch Dalat 2023- Nguyễn Ngọc Bích Trâm và gần 20 thành viên. Đây là cơ hội thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, xây dựng và hợp tác giữa các thành viên trong JCI Vietnam nói chung, JCI Dalat nói riêng với các JCI quốc tế.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#NATCON2023