JCI DALAT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN “LIGHT IT UP”

JCI DALAT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN “LIGHT IT UP”

Sáng ngày 27/5/2023 vừa qua, đại diện JCI Dalat – Chủ tịch JCI Dalat 2023 Nguyễn Ngọc Bích Trâm đã tham dự buổi lễ ra mắt ấm cúng & ý nghĩa của dự án Light It Up.

Light It Up là dự án phi lợi nhuận tại tỉnh Lâm Đồng với sứ mệnh nâng cao hiệu quả học tiếng Anh trong các cộng đồng học tập ngoài nhà trường ở tỉnh Lâm Đồng nói chung, TP. Đà Lạt và khu vực lân cận nói riêng.

Để tối ưu hóa khả năng tiếp cận với trình độ học vấn cao hơn và cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai, Light It Up tổ chức các nhóm học tiếng Anh chỉnh sửa phát âm, giúp nâng cao năng lực giao tiếp, kỹ năng, sự yêu thích và tự tin với tiếng Anh; Tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng cho giới trẻ thông qua các sự kiện và cuộc thi.

Đồng thời, Light It Up tổ chức chương trình tình nguyện viên mở rộng cho cả cộng đồng người Việt và người nước ngoài du lịch và sinh sống tại tỉnh thành, tạo môi trường cho tình nguyện viên phát triển năng lực về mọi mặt, trở thành những nhân tố góp phần nâng cao chất lượng thị trường nhân sự tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tiêu chí hoạt động:

– Nâng cao nhận thức: Hội thảo.

– Phát triển kỹ năng: Lớp học cộng đồng.

– Tạo môi trường trải nghiệm thực tế: Cuộc thi, chương trình trải nghiệm, thực tập, talk show, giao lưu văn hóa.

👉 Bạn có thể đăng ký tình nguyện viên Light It Up tại: https://forms.gle/UpdCm5pm1JKqiZnK6

👉 Follow Light It Up tại: https://www.facebook.com/lightitup.vn?mibextid=LQQJ4d

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚