𝐉𝐂𝐈 𝐃𝐀𝐋𝐀𝐓- 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐔𝐏 𝐉𝐀𝐘𝐂𝐄𝐄𝐒

𝐉𝐂𝐈 𝐃𝐀𝐋𝐀𝐓- 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑 𝐔𝐏 𝐉𝐀𝐘𝐂𝐄𝐄𝐒

Sự kiện JCI DALAT- POWER UP JAYCEES ngày 05/03 đã khép lại thành công rực rỡ. Đây là cơ hội để các Jaycees được học hỏi các kiến thức, kĩ năng về cách làm – phát triển dự án, hiểu rõ hơn về JCI Rise và là dịp để các thành viên hội ngộ, giao lưu với nhau, cùng nhau kết nối kinh doanh.
💙 Trân trọng cảm ơn Giám Đốc Dự Án JCI Việt Nam 2023 Nguyễn Thị Bạch Kim đã chia sẻ thêm kiến thức, hành trang để tự tin xây dựng & triển khai các dự án tại JCI.
💙 Trân trọng cảm ơn Chủ Tịch JCI Dalat 2023 Nguyễn Ngọc Bích Trâm và Giám Đốc JCI Rise Nguyễn Doãn Mai Anh đã chia sẻ kiến thức về JCI Rise, khuyến khích các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ trên toàn cầu, cùng nhau xây dựng lại nền kinh tế và giúp lực lượng lao động trở nên linh hoạt hơn sau đại dịch covid.
💙 Trân trọng cám ơn anh Nguyễn Trung Hiền – người sáng lập không gian sáng tạo Phố Bên Đồi đã chia sẻ về những nỗ lực để mỗi người khi đến với Đà Lạt thì sẽ có nhiều trải nghiệm văn hóa phong phú và sâu sắc hơn như tham quan các không gian nghệ thuật, xem phim, nghe nhạc, tìm kiếm cảm hứng sáng tác và đặc biệt Phố Bên Đồi đã hỗ trợ địa điểm để tổ chức sự kiện JCI DALAT- POWER UP JAYCEES.
💙 Đặc biệt, cảm ơn sự tham gia của hai thành viên South SaiGon và tất cả các Anh Chị thành viên JCI Dalat, đã dành thời gian tham gia, sự hiện diện của những ngọn lửa nhiệt huyết chưa bao giờ tắt của chúng ta – những người trẻ tích cực – cùng hành động vì một Đà Lạt thật đáng sống!
💙 Và kết thúc sự kiện thì các thành viên đã dành những bó hoa tươi thắm mừng 8-3 cho phái nữ Jaycess, chúc phái nữ 8-3 luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc bên những người thân yêu.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *