HÀNH ĐỘNG NHỎ – Ý NGHĨA LỚN

HÀNH ĐỘNG NHỎ – Ý NGHĨA LỚN

Ngày 24/11 , dự án Heart To Heart nhận được thông tin từ BV Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng: em bé Nguyễn Hoàng Minh Khôi cần tiếp ứng nhóm máu AB (hiện máu AB trong BV thiếu trầm trọng).

🥰Dự án đã liên hệ cấp tốc với bạn Lương Lê Minh Đức – nhân viên Công ty Prudential, đồng thời cũng là thành viên của ngân hàng máu sống thuộc dự án Heart To Heart.

🥰Bạn Minh Đức đã nhanh chóng lên bệnh viện để giúp đỡ bé Minh Khôi. Sự nhạy bén và sẵn lòng của bạn đã mang lại hy vọng và cơ hội sống cho bé.

🔹Đại diện dự án cũng đã có mặt kịp thời để gửi lời cảm ơn tới bạn Minh Đức & hỏi thăm tình hình của gia đình bệnh nhân.

🥰Sau khi BV tách hồng cầu xong thì hiện tại bé Minh Khôi đang được truyền máu.

❤️Ngày 13/09 vừa qua, dự án Heart to Heart cũng đã hỗ trợ bé Minh Khôi liên hệ bạn Trần Đình Hữu Cảnh – Sinh viên trường Đại Học Yersin Đà Lạt (thành viên ngân hàng máu sống) để được truyền máu.

—————

Cập nhật tình hình bệnh nhân:

– Em bé tên: Minh Khôi (4 tuổi), nhà ở đường Yết Kiêu, Đà Lạt.

– Bị bệnh tan máu bẩm sinh, tháng nào cũng phải truyền máu. Mỗi lần đến thời gian phải truyền máu, biểu hiện cơ thể con mệt mỏi và người xanh xao, để lâu sẽ nguy kịch, chỉ khi được truyền máu thì cơ thể con mới hồng hào ạ.

👉Để cùng chung tay hỗ trợ những bệnh nhân trong tình trạng cấp cứu khẩn cấp, quý anh chị em đăng ký tham gia vào ngân hàng máu sống Heart to Heart tại Thành phố Đà Lạt theo đường link: : https://forms.gle/9fTBzHAXBvMiyMVYA

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#hearttoheart