– Dự án Đà Lạt Xanh với mục tiêu chính là thay đổi nhận thức về rác thải ở Đà Lạt, biến đà lạt thành một nơi thật đáng sống.

– Đà Lạt xanh là làm cho Đà Lạt giữ được chữ “xanh” – một phần thành phố xanh ,xanh – sạch trong lối sống của những người đến Đà Lạt.

– Mục tiêu dự án là tác động đến 50 doanh nghiệp ở Đà lạt, cùng tạo ra giá trị để Đà lạt xanh hơn, tác động lên nhận thức lối sống xanh đến các bạn trẻ.

Kế hoạch phát triển Dự án 2019 :

Cửa hàng Cối Xanh

Xuất phát từ môi trường sống khác nhau, chúng tôi tin rằng bạn chính là người biết được mình là ai, cần làm gì để quay về với sự vốn có của Trái Đất và trả lại vẻ đẹp ấy. Nằm trong chuỗi Dự Án Đà Lạt Xanh, “Cối Xanh Refill Station” là trạm dừng của những người bạn quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường. Ở Refill Station, bạn có thể “làm đầy” lại các sản phẩm mà bạn đang dùng tại nhà như sữa tắm, nước rửa tay hoặc dầu gội với mức giá tương đương hoặc thấp hơn nhưng vẫn thân thiện cho chính bạn và môi trường. Mang tiêu chí không lãng phí, toàn bộ sản phẩm đều được làm từ thiên nhiên, phù hợp cho tất cả người dùng, kể cả trẻ nhỏ. Với Cối Xanh Refill Station bạn sẽ cảm nhận sự Lại Đầy của hạnh phúc, yêu thương và sự biết ơn từ những sản phẩm được làm ra bởi người Việt Nam hướng đến những lợi ích của cộng đồng, vừa đủ và trọn vẹn.

+ Khu xử lý rác thải khép kín: Thu gom rác và thức ăn thừa ở các nhà hàng tại Đà Lạt.

+ Tác động và thuyết phục 50 doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

+ Giải chạy Marathon vì môi trường.

(Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật….)

1 BÌNH LUẬN

  1. hi JCI. Em là Thơm thành viên Gen Xanh. Hiện tại Gen Xanh tụi em đang chạy chiến dịch “Rác Đi Qùa Về” tại TpHCM và sắp tới là đưa về Đà Lạt. Vì vậy em rất quan tâm đến dự án này. Em mong nhận được phản hồi để em có thể tìm hiểu kĩ hơn về dự án Em cảm ơn ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây