CHÚ CUỘI VỀ LÀNG – TIẾP THÊM TRI THỨC

CHÚ CUỘI VỀ LÀNG – TIẾP THÊM TRI THỨC

👏Sáng ngày 05/09 hòa chung không khí khai giảng của cả nước, BTC Chú Cuội về làng đã đại diện các Nhà hảo tâm tặng 75 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh lớp 4 tại xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm Đà Lạt gần 60km, một trong những nơi vùng sâu vùng xa của tỉnh Lâm Đồng.

📔Theo chia sẻ của anh Phạm Văn Kiên – Hiệu trưởng trường tiểu học Đưng K’Nớ, bước vào năm học mới 2023 – 2024, khối 4 hiện chỉ có 4 gia đình có đủ điều kiện mua sách cho các em, còn lại đa số gia đình các em quá khó khăn, không có điều kiện vì thế có bộ sách mới để đến trường là mong ước của nhiều em học sinh nơi đây. Để tiếp thêm động lực và khích lệ tinh thần học tập, BTC Chú Cuội về làng đã trao 75 bộ SGK cho các em. Ngắm nhìn niềm vui, sự hạnh phúc của các em khi được cầm trên tay những cuốn sách mới mà nhà Chú Cuội không khỏi xúc động. Hạnh phúc của các em đơn giản chỉ là bộ sách mới, những cái ôm, những cái nắm tay chia sẻ.

📔Vì thế ngay từ sáng sớm, không khí tại Trường Tiểu học Đưng K’Nớ đã rất đông vui, các em học sinh bày tỏ sự háo hức, chờ đợi. Chuyến đi mang nhiều ý nghĩa to lớn với BTC, được nhiều tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm hưởng ứng với tình yêu, niềm hạnh phúc khi làm được những điều tốt đẹp. Qua đó cũng cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường cùng Các ban ngành địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho BTC trong buổi trao sách sáng nay.

📔Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân. Thành công ngày mai khởi nguồn từ tri thức. Hy vọng rằng món quà từ BTC Chú Cuội sẽ là nền móng ban đầu giúp các em vững bước tiến lên.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#ChuCuoivelang