BƯỚC CHÂN YÊU THƯƠNG!

BƯỚC CHÂN YÊU THƯƠNG!

Dưới cái lạnh và cơn mưa bão khắc nghiệt, ngày hôm nay đại diện Cao Sang Group (đơn vị tổ chức Walk For Green) & JCI Dalat (đơn vị đồng tổ chức Walk For Green) cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng hành đã trao tặng 200 đôi dép, 10 phần học bổng, 15 bộ sách giáo khoa lớp 4 đến các em học sinh tại xã Đưng K’nớ – nơi còn rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là hoạt động ý nghĩa, mang giá trị “Đóng Góp Cộng Đồng” trong chuỗi sự kiện WALK FOR GREEN.

Đồng hành cùng chương trình, chúng tôi hân hạnh nhận được sự tham gia, hỗ trợ & chứng kiến của Thầy Đỗ Hoàng Tuấn – Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội Khuyến Học Tỉnh Lâm Đồng; cô Trịnh Thị Bồng – Phó Chủ Tịch Hội Khuyến Học Huyện Lạc Dương.

Hành trình trao quà của Cao Sang Group và JCI Dalat cùng các đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng hành đã chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ, khi những đôi dép và học bổng được đặt trên tay của từng em nhỏ, khuôn mặt trẻ thơ tỏa sáng trong niềm hạnh phúc và biết ơn. Mỗi đôi dép không chỉ là món quà vật chất mà còn là những bước chân thương yêu, mang theo hy vọng & tiếp thêm động lực để các em thêm vững bước trên con đường tri thức.

Trân trọng cảm ơn tất cả thành viên tham gia đã góp phần tạo nên điều kỳ diệu này. Walk For Green đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng chúng ta, và sẽ là nguồn cảm hứng để tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, hỗ trợ nhiều trẻ em hơn nữa.

———————

𝗝𝗖𝗜 𝗗𝗮𝗟𝗮𝘁 – 𝗠𝗔𝗞𝗘 𝗗𝗔𝗟𝗔𝗧 𝗪𝗢𝗥𝗧𝗛 𝗟𝗜𝗩𝗜𝗡𝗚

#jci#jcidalat#walkforgreen