JCI Đà Lạt – #MakeDalatWorthLiving

JCI (Junior Chamber International) – Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới, bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành với hơn 120 quốc gia thành viên, hoạt động với niềm tin rằng để tạo nên những chuyển biến tích cực cho cộng đồng thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội.

Sau một thời gian ấp ủ và chuẩn bị, JCI Đà Lạt – Chi hội thứ 7 của JCI Việt Nam sẽ chính thức ra mắt, gia nhập đại gia đình JCI Thế Giới. Với sự nhiệt tình, năng động, khao khát phát triển bản thân và cống hiến cho cộng đồng, JCI Đà Lạt hứa hẹn sẽ góp phần khiến thành phố Đà Lạt trở thành một nơi đáng sống hơn, năng động hơn với những dự án ý nghĩa của mình.

Lễ ra mắt JCI Đà Lạt
Địa điểm: TTC Hotel Ngọc Lan – 42 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Lạt
Thời gian: Ngày 15/1/2019 (Thứ 3)
Nội dung:
8h00 – 12h00: JCI Training Course (JCI Impact, JCI Achieve)
16h00 – 18h30: Talkshow “Chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu”
18h30 – 21h00: Lễ ra mắt JCI Đà Lạt
#JCI#JCIDaLat#JCIVietnam#JCILaunching#Dalat#JCIImpact#JCIAchieve#JCItalkshow#JuniorChamberIntertational

Cùng nhau thay đổi cover facebook để hưởng ứng sự kiện trọng đại này nhé!

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH CỦA LỄ NHẬM CHỨC VÀ RA MẮT CHAPTER JCI ĐÀ LẠT 2019

JCI ĐÀ LẠT – CHI HỘI THỨ 7 CỦA JCI VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT Ngày 15/1/2019, JCI Đà Lạt – với sứ mệnh cung cấp những cơ hội phát triển và thúc đẩy thế hệ trẻ tạo ra những chuyển biến tích cực, đã chính thức tổ chức chương trình ra mắt ban điều hành, chia sẻ về các dự án xã hội nhằm phát triển con người và cộng đồng xung quanh cũng như nâng cao tinh thần phụng sự xã hội Lễ ra mắt JCI Đà Lạt diễn ra với sự có mặt của 31 thành viên chính thức, các đại diện từ JCI Việt Nam và các chapter khác, khách mời quốc tế JCI APDC (Hội đồng phát triển JCI khu vực Châu Á – Thái Bình Dương), Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, các đối tác BNI Highland, Action Coach Pro cùng các khách mời. Ngoài ra, JCI Đà Lạt đã ký kết hợp tác với BNI Highland nhằm hỗ trợ cho các hoạt động trao nhà tình thương của BNI Highland và các dự án khác. Đồng thời ký kết thoả thuận hỗ trợ cùng đối tác Action Coach Pro, hỗ trợ các buổi đào tạo kỹ năng quản trị doanh nghiệp dành cho thành viên JCI Đà Lạt #JCI #JCIVietnam #JCIDalat #MakeDalatWorthLiving #JCIDalatLaunching #BNIHighland #BNIHighlandChapter #CoachEmilyNguyenThiThuHien #HoiDoanhNhanTreTinhLamDong #ActionCoachPro

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây